Công Phượng: Sản phẩm truyền thông hay tương lai bóng đá Việt?

tin tức cmd368 Công Phượng: Sản phẩm truyền thông hay tương lai bóng đá Việt?

0 11,125

CMD368 – Công Phượng đã không được đá chính một phút nào trong trận ra quân của Sint Truidense gặp Mouscron tại vòng 1 giải VĐQG Bỉ.

Điều này khiến cho những NHM của anh cảm thấy hụt hẫng. Họ đã chờ đợi, đã theo dõi từng chặng đường mà cầu thủ xứ Nghê đi qua. Việc liên tục phải ngồi dự bị tại những đội bóng anh từng xuất ngoại khiến người ta rất kì vọng Phượng sẽ có được nhiều cơ hội tại châu Âu lần này.

Suất chính ở tuyển còn chưa chắc

Nhưng với một môi trường châu Âu nặng tính thể lực và yêu cầu chuyên môn. Chúng ta cũng không nên đặt nhiều hi vọng việc cầu thủ 24 tuổi sẽ thành công tại đây. HLV Lê Thụy Hải cũng thẳng thắn chia sẻ việc Công Phượng thi đấu tại châu Âu.

“Công Phượng thi đấu chính ở đó thì hơi bị khó. Bởi vì, ở ĐTVN Phượng còn phải ngồi ghế dự bị. Và nếu Phượng đá chính ở Bỉ thì vị thế bóng đá Việt không phải như bây giờ.”

cong phuong
Tiền đạo xứ Nghệ còn phải ngồi dự bị ở tuyển huống chi là tại châu Âu – CMD368blog.com

Hải “lơ” cũng cho biết thêm việc Phượng thi đấu ở Bỉ chỉ là để đánh bóng tên tuổi cho bóng đá Việt Namn và HAGL. Với Phượng, đây sẽ là cơ hội học hỏi, cọ xát với môi trường khắc nghiệt châu Âu để rèn giũa thêm kinh nghiệm thi đấu. Để khi trở về, có thể truyền đạt đến với đồng đội và những người đàn em.

“Lại dự bị à”

Dẫu cho thực tế dúng là như vậy, nhưng phần đa ý thức của những NHM trẻ lại khác. Nhiều CĐV bày tỏ sự phẫn nộ khi thần tượng của mình không được ra sân thi đấu trên MXH. Họ đòi hỏi Phượng phải được trao cơ hội trong màu áo mới.

Lại dự bị, chán!” Câu nói này bỗng chốc trở nên thân thuộc với mọi người mỗi lần chàng trai xứ Nghệ không góp mặt trên sân. Người ta cứ luôn tự hỏi, việc Phượng xuất ngoại liên tục thì có ý nghĩa gì khi không được thi đấu.

khong ra san
NHM ngán ngẩm việc Công Phượng không được trao cơ hội – Cmd368blog.com

Tuy nhiên, thực tế vẫn là thực tế. Việc Phượng thi đấu tại Bỉ chắc chắn là một phần của truyền thông mà bầu Đức muốn nhắm đến. Việc cầu thủ sinh năm 1995 sang châu Âu thi đấu sẽ mang những giá trị tích cực về mặt thương hiệu, hình ảnh. Cùng với đó, là mang bóng đá Việt đến với NHM toàn thế giới.

Dõi theo chứ đừng manh động

Còn việc Phượng có thành công ở Bỉ hay không, đó là cả 1 vấn đề. Anh cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để có những cơ hội trong màu áo CLB châu Âu. Mà dù cho cơ hội không có nhiều, thì Phượng cũng học hỏi được những bài học quý giá nơi chân trời mới trước khi quay trở về Việt Nam.

Ý nghĩa thực sự là như vậy. Phượng nay 24 tuổi, cũng đá bắt đầu phải nếm trải sóng gió liên tục trong sự nghiệp để trưởng thành. Với một người mang biểu tương công chúng như anh, có lẽ anh sẽ hiểu được điều này và nỗ lực vượt qua giới hạn bản thân. Cùng với đó, khi về nhà, chúng ta sẽ thấy một Công Phượng thực sự lột xác!

Nên nhớ, giải VĐQG Bỉ mới chỉ diễn ra vòng mở màn. Cơ hội của tiền đạo ĐTVN vẫn còn rất rộng mở. Chính vì vậy, hi vọng những NHM sẽ không gây ra một màn làm loạn trên MXH lần nào nữa. Mà hãy tập trung, theo dõi, chờ đợi anh tỏa sáng!

Leave A Reply

Your email address will not be published.