Cựu sao Arsenal sẽ đối đầu với Công Phượng mùa giải tới

0 1,160

CMD368 – Với việc chuyển sang châu Âu thi đấu, Công Phượng sẽ có cơ hội được trải nghiệm ở môi trường bóng đá hoàn toàn mới mẻ.

Cùng với đó, tiền đạo ĐT Việt Nam sẽ được đối đầu với những ngôi sao hàng đầu thế giới. CLB Sint-Truidense VV sẽ bắt đầu mùa giải mới của mình bắt đầu từ 28-7. Và đó sẽ là lúc để Công Phượng được thỏa khát khao cọ xát với những ngôi sao hàng đầu.

Huyền thoại trở lại
Anderlech, CLB hàng đầu tại Bỉ sẽ chào đón sự trở lại của Vicent Kompany mùa giải tới. Đội trưởng Man City bất ngờ chia tay môi trường Ngoại hạng Anh để về làm HLV nơi đội bóng khởi nghiệp của mình.

Cùng với đó, 1 ngôi sao nữa sẽ gia nhập Anderlech mùa giải tới, Samir Narsi. Cựu ngôi sao Arsenal sẽ gia nhập CLB của Bỉ theo một bản hợp đồng chuyển nhượng tự do.

Samir Narsi
Narsi sẽ chuyển sang thi đấu tại Bỉ

Narsi vừa đáo hạn hợp đồng với West Ham khi mùa giải Ngoại Hạng Anh kết thúc. Cựu ngôi sao của Arsenal sẽ cùng với Kompany cạnh tranh cho vị trí top đầu mùa giải tới tại giải vô địch quốc gia Bỉ.

Cơ hội
Narsi, gia nhập West Ham từ Sevilla từ mùa Hè năm ngoái. Tuy nhiên, cầu thủ 32 tuổi chỉ ran sân 6 trận và không có bàn thắng nào trong cả mùa. Cơ hội của anh tại mùa giải tới tại Premier League là không nhiều. Khi anh đã 32 tuổi và không cạnh tranh được cùng những cầu thủ khác trên hàng công.

Và đây cũng sẽ là một điều may mắn cho Công Phượng. Tiền đạo sinh năm 1995 lần thứ 3 xuất ngoại sẽ có cơ hội cọ xát thực sự với môi trường bóng đá đỉnh cao. Và cùng với đó, được đối đầu với những ngôi sao, Công Phượng sẽ phát triển thêm khả năng của mình.

Hi vọng tiền đạo ĐT Việt Nam sẽ thực sự thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.