Man Utd đàm phán với Juventus về việc hoán đổi Lukaku và Dybala

Man Utd đang đàm phán với Juventus về việc hoán đổi Lukaku để lấy Dybala – CMD368Blog.com
0 10,892

CMD368 – Mới đây, Manchester United đã liên hệ đàm phán với nhà ĐKVĐ Serie A. Về việc muốn trao đổi Lukaku để đổi lấy Dybala trong một thỏa thuận.

Chưa xác định

Tương lai của tiền đạo người Bỉ hiện vẫn chưa được xác định. Đích thân Lukaku đã nói rằng, nếu CLB không cần anh và muốn anh ra đi. Anh sẽ tôn trọng điều đó. Và Inter Milan đang là CLB rất muốn chiêu mộ tiền đạo 26 tuổi này. Mặc dù đã đội bóng từ Serie A đã gửi lời đề nghị trị giá 54 triệu bảng. Nhưng Quỷ Đỏ vẫn lắc đầu từ chối.

Man Utd và Inter vẫn chưa tìm được sự thống nhất về mức phí chuyển nhượng cho Lukaku – CMD368blog.com

Bởi Man Utd muốn thu lại con số là 80 triệu bảng mà đội bóng đã mang Lukaku về cách đây 2 năm. Chính sự khúc mắc chưa được giải quyết trong tài chính. Đang khiến thương vụ trở nên khá bế tắc. Trước tình đó, nhà ĐKVĐ Serie A đã quyết định nhảy vào để cạnh trạnh chữ ký của tiền đạo người Bỉ với đối thủ Inter.

Trao đổi

Và hiện Quỷ Đỏ thành Manchester đã bắt đầu cuộc thỏa thuận với Juventus về tương lai của Lukaku. Theo các báo cáo, Man Utd muốn một thoả thuận hoán đổi với Lão Bà về việc muốn có Dybala theo hướng ngược lại.

Man Utd đang đàm phán với Juventus về việc hoán đổi Lukaku để lấy Dybala – CMD368Blog.com

Với việc kể từ khi siêu sao người Bồ Đào Nha cập bến Turin. Tầm ảnh hưởng và phong độ của ngôi sao người Argentina đã giảm đi đáng kể. Mặc dù anh chơi vẫn rất tròn vai và sẵn sàng lùi về sau để hộ công cho Ronaldo.

Tuyệt vời nếu thành công

Tuy nhiên, có lẽ Dybala đang cảm thấy một phần nhỏ không vui. Và muốn tìm kiếm một thử thách mới. Bởi thời gian được ra sân của anh cũng không còn được nhiều như trước đây. Cho đến hiện nay, Quỷ Đỏ đã chuyển đội hình từ 4-3-3 được sử dụng thường xuyên trong mùa giải trước đây.

Sẽ là điều tuyệt vời nếu Man Utd có được Dybala trong đội hình – CMD368Blog.com

Thay vào đó là áp dụng sơ đồ 4-2-3-1. Và Man Utd đang rất thành công với sơ đồ chiến thuật này. Khi đang bất bại cả 5 trận trong chuyến du đấu mùa hè này.

Với sự thay đổi này, việc bổ sung một ngôi sao đẳng cấp như Dybala. Có thể giúp công cuộc tấn công của Quỷ Đỏ được tăng cường hơn. Ngôi sao 25 tuổi đã chơi như một số 10 kể từ khi anh cập bến Allianz Stadium. Anh ghi được 68 bàn trong ba mùa giải đầu tiên trong màu đen và trắng nổi tiếng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.