Pochettino tỏ ra chán nản với công việc hiện tại ở Tottenham

Pochettino: "Tôi không có quyền, tôi không biết gì về tình hình của các cầu thủ. Tôi chỉ huấn luyện họ, cố gắng thúc đẩy họ làm những gì tốt nhất."

0 10,761

CMD368blog.com – Mauricio Pochettino cho biết ông cảm thấy chán với vai trò hiện tại của mình ở Tottenham. Pochettino cho rằng mình chỉ là một huấn luyện viên chứ không phải nhà quản lý. Ông không có quyền quyết định các hoạt động chuyển nhượng ở Tottenham. 

Tottenham đã phá kỉ lục chuyển nhượng của mình với Tanguy Ndombele trong mùa hè này, đồng thời cũng kí hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Jack Clarke, người vừa trở về Leeds theo dạng cho mượn.

Ở chiều ngược lại, Kieran Trippier đã chuyển đến Atletico Madrid. Trong khi hậu vệ trái Danny Rose đang nhận được nhiều lời liên hệ rời đội bóng Bắc London.

Mùa trước, Spurs cũng là đội bóng nước Anh đầu tiên không đem về bất kì tân binh nào ở cả 2 kì chuyển nhượng.

Bất mãn vì không có quyền quyết định chuyển nhượng
Sau trận thắng 1-0 trước Real Madrid, Pochettino đã phải phớt lờ câu hỏi về tương lai Danny Rose và cho rằng ông nên được trao nhiều quyền hơn ở đội bóng.

“Tôi không có quyền quyết định, tôi không biết gì về tình hình của các cầu thủ.”

“Tôi chỉ huấn luyện họ, cố gắng thúc đẩy họ làm những điều tốt nhất.” – Pochettino nói.

“Những gì sẽ xảy ra, chuyện mua và bán, gia hạn hợp đồng. Tôi nghĩ chúng không nằm trong quyền kiểm soát của tôi. Đó là chuyện của đội bóng, và của Daniel Levy. Ở thời điểm hiện tại, tôi đang dẫn dắt đội bóng theo hướng tốt nhất có thể.”

Pochettino-Daniel-Levy
Pochettino cùng Daniel Levy sau khi Tottenham lọt vào chung kết Champions League 2018/2019 – CMD368blog.com

Khi được hỏi liệu có thích “nhúng tay” vào việc chuyển nhượng, Pochettino nói: “Tôi chỉ là huấn luyện viên thôi. Đây không phải câu hỏi dành cho tôi, hãy hỏi họ. Có thể họ đang chuẩn bị thay đổi phần miêu tả công việc của tôi.”

“Dĩ nhiên tôi là ‘sếp’. Tôi quyết định chuyện chiến thuật, tập luyện, tinh thần thi đấu. Ở những mảng khác, tôi chỉ là huấn luyện viên bình thường.”

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.