Tin Hot Chốt tương lai Văn Lâm

0 1,052

Tin CMD368 – Muangthong United giữ nguyên đội hình, Công Phượng được kỳ vọng… là những tin tức bóng đá nổi bật ngày 8/5.

Muangthong United sẽ không bán Văn Lâm
Trong thời gian qua, CLB Muangthong United cùng nhiều đội bóng khác không thể thi đấu vì dịch bệnh Covid-19. Trong khi tiền lương các cầu thủ vẫn phải trả, nguồn thu của họ không có vì các hoạt động thể thao bị đình chỉ.

Có nhiều thông tin cho rằng đội bóng đang gặp khó khăn về tài chính và sẽ bán bớt 1 số cầu thủ. Trong đó, Đặng Văn Lâm là một trong số những cá nhân đang nhận lương cao nhất đội và nằm trong danh sách thanh lý.

Tuy nhiên, Muangthong đã đưa ra thông báo chính thức cho biết đội bóng không gặp khó khăn về tài chính, dù cũng đang thực hiện chính sách “thắt lưng buộc bụng”. Đội bóng khẳng định toàn bộ đội hình sẽ được giữ lại đến hết tháng 9/2020 mà không có trường hợp ngoại lệ nào.

Đại gia của bóng đá Thái Lan khẳng định, nguồn tiền của họ là dồi dào và có khoản để dành cho các trường hợp bất trắc nên hoàn toàn có thể ứng phó được. Một số thông tin cho rằng họ còn có kế hoạch chi trả cổ tức cho các cổ đông trong thời gian tới.

Leave A Reply

Your email address will not be published.