Tin hot CMD368 SC Heerenveen đề nghị gia hạn với Văn Hậu

0 1,103

Tin CMD368 – Heerenveen đề nghị gia hạn với Văn Hậu, Xuân Mạnh tiếp tục chấn thương… là những tin tức bóng đá nổi bật ngày 10/5.

SC Heerenveen mở lời thương vụ Văn Hậu
Cụ thể, ngày 9/5, CLB SC Heerenveen đã gửi bức email cho CLB Hà Nội đề nghị gia hạn hợp đồng với tuyển thủ Đoàn Văn Hậu. Được biết, thời hạn cho mượn lần này tiếp tục là 1 năm.

Hiện tại, đại diện của bóng đá Hà Lan muốn giảm phí cho mượn do kinh tế khó khăn vì Covid-19. Tuy nhiên, họ buộc phải giữ nguyên lương 450.000 euro mỗi năm dành cho Văn Hậu. Đây là mức lương tối thiểu mà một đội bóng Hà Lan phải trả khi thuê 1 cầu thủ nước ngoài.

HLV Johny Jansen của CLB SC Heerenveen chia sẻ với truyền thông: “Văn Hậu là một phần tương lai của đội bóng. Chúng tôi có kế hoạch dài hơi và cậu ấy sẽ được trọng dụng. Đó là lý do vì sao mà mọi người đều rất kiên nhẫn với cậu ấy. Lãnh đạo CLB SC Heerenveen đang đàm phán với Hà Nội FC để có thể mượn Đoàn Văn Hậu ít nhất thêm một năm nữa. Ngoài ra, còn có những điều khoản khác sẵn sàng được kích hoạt.

Ricardo van Rhijin và Floranus là 2 hậu vệ cánh mà chúng tôi sử dụng ở mùa giải vừa qua. Thời gian tới, van Rhijin sẽ ra đi và Floranus có thể trở lại vị trí hậu vệ phải yêu thích của cậu ấy. Vốn dĩ Floranus thích đá bên cánh phải dù mùa giải này tôi thường xuyên xếp cậu ấy đá cánh trái. Văn Hậu sẽ có nhiều cơ hội ở vị trí cánh trái mùa giải tới”.

Về kế hoạch ‘thắt lưng buộc bụng’, SC Heerenveen có thể cắt giảm khoản 200.000 euro phí mượn như hợp đồng trước. Ngoài ra, điều khoản mua đứt trị giá 1 triệu euro có thể sẽ bị giảm trừ.

Hợp đồng hiện tại sẽ kết thúc vào tháng 6 tới. Giải VĐQG Hà Lan đã hủy bỏ mùa giải 2019/2020 và mùa giải mới sẽ chỉ trở lại vào tháng 9 năm 2020.

Leave A Reply

Your email address will not be published.