Van Dijk:”Tương lai tươi sáng đang chờ đợi chúng tôi”

0 175

CMD368 – Virgil van Dijk tin rằng tương lai tươi sáng sẽ đến với Liverpool sau chức vô địch UEFA Champions League lần thứ 6.
Cầu thủ 27 tuổi là nhân tố quan trọng nhất trong thành công của Liverpool ở mùa giải vừa qua. Anh có mặt trong tất cả các trận đấu của The Kop ở Premier League và chỉ vắng mặt trong duy nhất một trận đấu ở Champions League.

Van Dijk cũng được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA sau khi cùng The Kop về nhì tại Premier League với số điểm kỉ lục.

Trung vệ 27 tuổi cho biết:”Tôi nghĩ mọi thứ trông rất khả quan trong tương lai. Chúng tôi có một tập thể tuyệt vời với những cầu thủ luôn không ngừng phấn đấu. Họ luôn muốn cống hiến tất cả cho câu lạc bộ.”

“Chất lượng của các cầu thủ là vô cùng tuyệt vời. Đôi lúc bạn không thể nhận ra rằng mình đang chơi ở trong một đội bóng xuất sắc đến nhường nào, thậm chí các cầu thủ ở trên băng ghế dự bị cũng rất chất lượng và luôn muốn cống hiến cho đội bóng. Vì vậy một tương lai tươi sáng đang chờ đợi chúng tôi.”

Với sự xuất sắc của Van Dijk, Liverpool là đội bóng thủng lưới ít nhất ở Premier League. Trung vệ người Hà Lan cũng đã dành lời khen ngợi cho những cộng sự ở hàng phòng ngự cũng như những người đồng đội của anh ở Anfield.

“Tôi đã chơi khá ổn định trong mùa giải vừa qua. Tôi luôn cảm thấy rất tuyệt vời sau mỗi trận đấu và đương nhiên không thể không nhắc đến sự giúp sức của những người đồng đội của tôi. Tất cả đã có một mùa bóng tuyệt vời.”

“Robbo (Andrew Robertson) vừa có mùa giải hay nhất trong sự nghiệp. Trent (Alexander-Arnold) cũng đã chơi cực kì xuất sắc, một chàng trai rất trưởng thành. Cả những cầu thủ khác ở hàng phòng ngự nữa, cũng như phần còn lại của đội bóng, họ đã có một màn trình diễn ở đẳng cấp cao.”

Leave A Reply

Your email address will not be published.