Vén màn sự thật về vụ Duy Mạnh đánh vợ

0 791

Xôn xao tin đồn Duy Mạnh đánh Quỳnh Anh, hủy bỏ trạng thái kết hôn
Tin CMD368 – Những ngày vừa qua, giới báo chí Việt Nam xôn xao với thông tin cầu thủ Duy Mạnh đánh vợ tại một trung tâm thương mại lớn. Điều này càng trở nên đáng tin hơn khi Quỳnh Anh đăng một story ám chỉ rằng trung vệ 24 tuổi đã uống rượu và mất kiểm soát hành vi.

Tuy nhiên, Quỳnh Anh đã phủ nhận thông tin trên. Trên trang cá nhân, cô viết: “Chồng mình vẫn yêu thương, chiều chuộng hai mẹ con hết mực. Hàng ngày vẫn đi đi về về 40km để bôi dầu rạn cho mẹ và đọc truyện cổ tích, hát cho con nghe mỗi tối. Nghe tiếng bố con đập thành bụng mẹ mạnh không hiểu vì thích hay phản đối giọng ca của bố nữa. Từ khi hết cách li xã hội chưa ngày nào bố không về với hai mẹ con. Sáng hôm sau bố vẫn dậy sớm đi tập xa, nghiêm chỉnh thực hiện đúng quy định giờ giấc tập luyện hồi phục.

Lúc bố đau chân không đi được, mẹ vẫn vác con theo đi khắp nơi, giúp bố mọi việc, bố nói: trước giờ bố chấn thương, có lúc suy sụp đến tự kỉ nhưng lần này có 2 mẹ con làm động lực tinh thần bố cực kì thoải mái. Và bố sẽ cố gắng nỗ lực 2-300% sức lực để trở lại để kiếm tiền nuôi con nữa chứ.

Và đến lúc chân bố đi lại được, việc trong nhà bố đều giúp đỡ mẹ, giặt quần áo, giúp mẹ nấu cơm, lau nhà, hay tối nào cũng hỏi “mẹ có hai lựa chọn, 1 là ăn yến, 2 là uống sữa”.

Đó là những điều bình dị trong cuộc sống mà gia đình mình đều tận hưởng với nhau mỗi ngày…”.

CLB Hà Nội cũng có hành động ngay lập tức. Trên trang fanpage, đội bóng thủ đô viết: “Mới nhất, tối ngày 11/05/2020, thông tin liên quan đến cầu thủ Duy Mạnh có những hành động không đẹp với người thân trong gia đình là bịa đặt, sai sự thật. Với danh nghĩa là đơn vị quản lý và đại diện hợp pháp của cầu thủ Duy Mạnh, Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội – T&T đề nghị các cá nhân, đơn vị đăng tải thông tin trên phải công khai đính chính. Chúng tôi sẽ làm việc với cơ quan chức năng để xử lý cá nhân, đơn vị vẫn đăng tải thông tin sai sự thật theo pháp luật.

CLB bóng đá Hà Nội trân trọng cám ơn các cơ quan báo chí đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúc cho tình cảm giữa “Niềm tự hào thủ đô” và anh/chị ngày càng bền chặt…”

Leave A Reply

Your email address will not be published.