Xác nhận! Công Phượng báo tin vui về tương lai tại trời Âu

0 287

CMD368Blog – Tin vui liên tiếp đến với NHM HAGL và bóng đá Việt Nam trong 24h đổ lại đây. Theo đó, HAGL vừa giành được chiến thắng tại Cúp quốc gia.

Đội bóng Phố Núi vừa giành được chiến thắng trên chấm 11m trước Than Quảng Ninh tại vòng 1/8 cúp Quốc gia. Sau trận đấu này, những tin vui cho họ cũng được thông báo.

Tin vui về nơi Phố Núi
Xuân Trường sau quãng thời gian phải mài đũng quần bên Thái Lan. Sẽ trở về với đội bóng trong giai đoạn lượt về. Cùng với đó, Công Phượng cũng mang lại thông tin khả quan về tương lai của mình.

Trưởng đoàn Nguyễn Tuấn Anh của đội bóng, chia sẻ.

“Tôi xin thông báo với NHM một tin rất vui về Công Phượng. Phượng chắc chắn sẽ đi châu Âu thi đấu trong vòng 1 năm chứ không phải chỉ thử việc 1 tháng.

Công Phượng sẽ sang châu Âu thi đấu trong vòng 1 năm
Việc Công Phượng chưa đi lúc này không phải là chậm trễ hay trục trặc gì cả, chúng tôi chỉ đang làm mọi thứ theo đúng kế hoạch.”

Ông Anh cũng cho biết thêm, HAGL không được tiết lộ hình thức chuyển nhượng và đội bóng mà Công Phượng sẽ tới. Mọi thứ sẽ chỉ được công khai khi Phượng bắt đầu lên đường.

Bí mật điểm đến
“Tôi xin phép giữ bí mật điểm đến tiếp theo của Công Phượng do đây là quy định của CLB. Hiện tại, có rất nhiều đội bóng muốn có Phượng trong thời gian qua. Chúng tôi có nhiệm vụ là lựa chọn đội bóng tốt nhất cho cậu ấy.”

Chuyến đi châu Âu lần này sẽ là lần xuất ngoại thứ 3 của Phượng “xù”. Trước đó, anh đã chơi tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

Những đồn đoán về CLB mà Công Phượng đầu quân, được xoay vòng giữa 2 CLB Paris FC và Clermont Foot tại giải Hạng nhì nước Pháp.

Hi vọng rằng, chuyến xuất ngoại lần này sẽ là tương lai tươi sáng cho cầu thủ của Việt Nam!

Leave A Reply

Your email address will not be published.